தமிழ்நாடு அரசு பன்னோக்கு உயர் சிறப்பு மருத்துவமனை,ஓமந்தூரார் அரசினர் தோட்டம், அண்ணா சாலை, சென்னை – 600 002Tamil Nadu Government Multi Super Speciality HospitalOmandurar Government Estate Anna Salai, Chennai – 600002Phone No : 044 25666000Fax No : 044-25381242Web URL : www.tngmssh.tn.gov.inE-Mail : tngmssh@tn.gov.in, tngmssh@gmail.com
முதலமைச்சரின் விரிவான காப்பீட்டுத் திட்டம்Tamil Nadu Health Systems Project (TNHSP)
மாவட்ட ஆட்சியர் இணையதளம்
District Collectors Websites
ARIYALUR DISTRICT - அரியலூர் மாவட்டம்
CHENGALPATTU DISTRICT - செங்கல்பட்டு மாவட்டம்
CHENNAI DISTRICT - சென்னை மாவட்டம்
COIMBATORE DISTRICT - கோயம்புத்தூர் மாவட்டம்
CUDDALORE DISTRICT - கடலூர் மாவட்டம்
DHARMAPURI DISTRICT - தர்மபுரி மாவட்டம்
DINDIGUL DISTRICT - திண்டுக்கல் மாவட்டம்
ERODE DISTRICT - ஈரோடு மாவட்டம்
KALLAKURICHI DISTRICT - கள்ளக்குறிச்சி மாவட்டம்
KANCHEEPURAM DISTRICT - காஞ்சிபுரம் மாவட்டம்
KANNIYAKUMARI DISTRICT - கன்னியாகுமரி மாவட்டம்
KARUR DISTRICT கரூர் மாவட்டம்
KRISHNAGIRI DISTRICT - கிருஷ்ணகிரி மாவட்டம்
MADURAI DISTRICT - மதுரை மாவட்டம்
MAYILADUTHURAI DISTRICT - மயிலாடுதுறை மாவட்டம்
NAGAPATTINAM DISTRICT - நாகப்பட்டினம் மாவட்டம்
NAMAKKAL DISTRICT - நாமக்கல் மாவட்டம்
PERAMBALUR DISTRICT - பெரம்பலூர் மாவட்டம்
PUDUKKOTTAI DISTRICT - புதுக்கோட்டை மாவட்டம்
RAMANATHAPURAM DISTRICT - இராமநாதபுரம் மாவட்டம்
RANIPET DISTRICT - இராணிப்பேட்டை மாவட்டம்
SALEM DISTRICT - சேலம் மாவட்டம்
SIVAGANGA DISTRICT - சிவகங்கை மாவட்டம்
TENKASI DISTRICT - தென்காசி மாவட்டம்
THANJAVUR DISTRICT - தஞ்சாவூர் மாவட்டம்
THENI DISTRICT - தேனி மாவட்டம்
THE NILGIRIS DISTRICT - நீலகிரி மாவட்டம்
TIRUNELVELI DISTRICT - திருநெல்வேலி மாவட்டம்
TIRUVALLUR DISTRICT - திருவள்ளூர் மாவட்டம்
TIRUVARUR DISTRICT - திருவாரூர் மாவட்டம்
TIRUPATHUR DISTRICT - திருப்பத்தூர் மாவட்டம்
TIRUVANNAMALAI DISTRICT - திருவண்ணாமலை மாவட்டம்
TIRUCHIRAPPALLI DISTRICT - திருச்சிராப்பள்ளி மாவட்டம்
THOOTHUKUDI DISTRICT - தூத்துக்குடி மாவட்டம்
VELLORE DISTRICT - வேலூர் மாவட்டம்
VILUPPURAM DISTRICT - விழுப்புரம் மாவட்டம்
VIRUDHUNAGAR DISTRICT - விருதுநகர் மாவட்டம்
Local Government Bodies - Tamil Nadu
மாநகராட்சி இணையதளம்
Directorate of Municipal Administration
நகராட்சி நிர்வாக இயக்குனரகம்
Commissionerate of Municipal Administration
நகராட்சி நிர்வாக ஆணையரகம்
தமிழ்நாடு திறன் மேம்பாட்டுக் கழகம்
TAMIL NADU SKILL DEVELOPMENT CORPORATION
திறன் பயிற்சி மற்றும் வேலைவாய்ப்பு திட்டம்
Directorate of e-Governance /
Tamil Nadu e-Governance Agency
Information Technology and Digital Services Department
Government of Tamil Nadu
"தமிழ்நாடு மின் ஆளுமை முகமை” வலைத்தளம்
தகவல் தொழில்நுட்பவியல் மற்றும்
டிஜிட்டல் சேவைகள் துறை
பிற்படுத்தப்பட்டோர், மிகப்பிற்படுத்தப்பட்டோர் மற்றும் சிறுபான்மையினர் நலத்துறை
Department of Backward Classes and Most Backward Classes and Minorities Welfare
Click here 👉 smart-cities
Click here 👉 https://mohua.gov.in/#
Thank you for your comments